ĐIỀU KIỆN SỬA SẢN PHẨM

 

Sản phẩm mua online ĐỔI 01 LẦN DUY NHẤT

Sản phẩm ưu đãi KHÔNG ĐỔI HÀNG

Điều kiện

sửa hàng

Lưu ý: Sản phẩm gửi về hoặc đi sửa tại các chi nhánh cửa hàng của MY WAY phải đáp ứng đủ điều kiện của chính sách sửa sản phẩm.

- Không chấp nhận việc đổi và trả hàng để lấy lại tiền, trong bất kỳ tình huống nào. Chỉ chấp nhận được sửa hàng; với điều kiện sau đây:

- Sản phẩm còn nguyên tag giá

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, giặt ủi, chỉnh sửa

- Kèm theo hóa đơn mua hàng

Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn và không chấp nhận việc sửa hàng nếu Quý khách không thể xuất trình hóa đơn mua hàng.

- Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác và tag đính kèm sản phẩm, chưa qua sử dụng, chưa giặt là. Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hại (rách, sờn…) bởi những tác nhân bên ngoài sau khi mua sản phẩm, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…

- Không hoàn lại tiền thừa dưới bất kỳ hình thức nào.

Chi phí vận chuyển khi đổi sản phẩm

Nếu sản phẩm đổi là do lỗi nhà sản xuất (bao gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng…) hoặc do lỗi của nhân viên chúng tôi giao nhầm size, màu, kiểu dáng…, MY WAY  sẽ chịu tất cả các chi phí khi đổi hàng.

 

ĐIỀU KIỆN TRẢ SẢN PHẨM

MY WAY  chỉ nhận trả sản phẩm do lỗi nhà sản xuất (bao gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng…), đồng thời MY WAY  sẽ chịu tất cả các chi phí khi trả hàng.

Thời hạn phát sinh trả sản phẩm do lỗi nhà sản xuất là 07 ngày kể từ ngày mua hàng tại cửa hàng hoặc nhận được sản phẩm khi mua hàng online.

popup

Amount:

Total Price: