Người mệnh Hỏa nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 25/12/2020

Thế mạnh của người mệnh Hỏa là sự mưu trí, giàu ý tưởng và luôn tràn đầy sự sáng tạo. Người mệnh Hỏa còn có tài lãnh đạo, sẽ là người cộng sự hoàn hảo khi được đặt đúng môi trường để phát triển. Trong công việc, người mệnh Hỏa nên mặc những màu sắc phù hợp với bản mệnh để gặp được nhiều may mắn, có cơ hội thăng tiến cao. Vậy người mệnh hỏa nên mặc màu gì?

 

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, Hỏa tượng trưng cho lửa, cho hơi ấm, mang đến ánh sáng và nguồn năng lượng cháy bỏng. Do vậy, những quý cô thuộc mệnh Hỏa thường là những người rất sôi nổi, năng động và giàu ý tưởng sáng tạo. 

Tuy nhiên, hỏa có tính nóng, có thể thiêu đốt mọi vật nên người mệnh Hỏa cũng thường hay thiếu kiên nhẫn, nóng vội trong công việc dẫn đến khó có thể đạt được thành công.

Do đó, Hỏa cần có Mộc (tương sinh) để kiềm chế tính nóng. Mộc chủ về sự ôn hòa, điềm tĩnh nên sẽ giúp quý cô mệnh Hỏa kiềm chế bớt sự nóng nảy, chờ đợi đúng đến thời cơ để tỏa sáng, ghi điểm mạnh mẽ trong mắt các đối tác, khách hàng và đạt được sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Lựa chọn trang phục phù hợp với mệnh Hỏa sẽ giúp cho quý cô có một sức khỏe tốt, gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Người mệnh Hỏa nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc?

Như đã nêu, Mộc sinh Hỏa nên quý cô mệnh Hỏa phù hợp nhất với trang phục có màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lá cây, xanh rêu. Các gam màu như: đỏ, cam, vàng, tím của mệnh Hỏa (tương sinh) cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

  • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh mới, cho nguồn năng lượng dồi dào, sẽ phát huy được sức mạnh và ý chí phát triển của quý cô mệnh Hỏa.
  • Màu cam: tương tự như màu đỏ, màu cam cũng là một màu của sự sôi nổi, giúp thổi bùng sự can đảm và nhiệt huyết của các quý cô
  • Màu hồng/tím: tượng trưng cho sự ngọt ngào, lãng mạn và nồng nhiệt.
  • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự ôn hòa, điềm tĩnh, sự phát triển.

Tham khảo các trang phục với màu sắc phù hợp dành cho người mệnh Hỏa để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc:

 

https://lh3.googleusercontent.com/e39gP8_fyERAYb9BGtOK1d5Qv-4ByqdDUR9tAwQJNMt6E1p1FCkqYyKGpO2Mh3nfmfMSt-clmkg86S1cnA0b5Zm5MZ6ZqrcxcvnrZU1TIqCt2Ehlq_YG0uS42MKbWeWb51RgQfCT
BONHEUR DRESS

 

Quý cô mệnh Hỏa thường có làn da hồng hào, tươi nhuận nên cực kỳ phù hợp mặc những màu sắc có tính nóng như đỏ, hồng, cam.

https://lh4.googleusercontent.com/m2IA7AsVKWLAS4UlFG49dv89mPaOfe8mNdP7u3qzsdylcwBqG70AOXmgECH5U36bFmwtHgcftDrJrGBoXBbDQ3yknzHRNNUU0tFgOJ6nhVuewEwwBT6CYIcq1NknBfDqovEdBeWR
ROMANTIQUE DRESS

 

Khuôn mặt của quý cô mệnh Hỏa dù béo hay gầy thì cũng đều có nét gân guốc. Diện thiết kế đầm xẻ vai của My Way càng khiến cho quý cô trở nên sắc sảo, thanh mảnh hơn, phô diễn thần thái của một nữ doanh nhân chuẩn nhất.

https://lh5.googleusercontent.com/RZXs-seKyfHqZvr5grsqgHomADH4Osn4qARauGXAidtu9XoizqH8SUfDSYXtyuibSz4st94Q3mfU_7a8v4Np-9zAXDkhYUgy7NBcYXS2aVRckOqqgG54oxeHb-RrB3ipbQ_tFUbi
CLAIRE DRESS

 

https://lh3.googleusercontent.com/v-lt9H_5Ptb8m8I4l43OOdhhvfBXV4T_W26Yu6U6dwYxATs7K3tgn_x77doimIUy9aLUf5Q6f0OvfOAwiJtEp70aOwvoT-CYOCsbb6qx0okSVtxFjlYDHvpCdnS2W70guS9OV7P3
LOST IN THE HEAVEN

 

Diện trang phục thiết kế phù hợp với bản mệnh không chỉ mang đến may mắn mà còn thể hiện đẳng cấp của nữ doanh nhân.

https://lh3.googleusercontent.com/jWqHf73Hzo96im2FQz0qcHam9iqsj9iAnCapyzKC6BSLs7Tux1DVwhbcSNC3RiWhRCgA8XSNGR38kP9la9Vsgfjp9GwLhwF-TznifsJgQh8Q2enHNh4KfZRMcHIj50hga2Ayp8j_
BONHEUR DRESS

 

https://lh3.googleusercontent.com/gzlwgAgAW2NKCXmtwftXn4FsRzH0YNxIxvD392rb1KjYYMUde8QAo-OW5U9_WU0Zeoz_FrY_SFvkcRKA2mIMjPpESSiCy5e3DoOIWHZGXWJZbvt5Z3_D4Qb-_6grDhGkvO7z6puI
GREEN ROYAL DRESS

 

Gam màu xanh mát mắt, dịu dàng của mệnh Mộc khi được gài gắm vào thiết kế đầm hoa to bản, cho quý cô vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm và giúp kiềm bớt cái tôi nóng nảy.

 

https://lh5.googleusercontent.com/yXiAuaepBRDa72ZOHgvjoaSvBeXrGDN2Ev5cCaVinwDkqMKfABlrPovMIEoLdkNG8QpbL7wbB5qBfiedZ5JPT42-3q7ROtZ0cKHlxKvXbHQ1k7qlHQrNfYsW3ZrPPYvxXKd2ZY43
MISTLETOE COAT

 

Bên cạnh đó, quý cô có thể mix các màu sắc của hai mệnh lại với nhau để tạo ra điểm nhấn khác biệt của riêng mình, không cần phải diện đồ tone-sur-tone đơn điệu và không có cá tính.


Bài viết đã gợi ý những trang phục phù hợp với người mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn trang phục cho những người thân, bạn bè sau đây:

Bạn đang xem: Người mệnh Hỏa nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: