Người mệnh Mộc nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 24/12/2020

 

Người mệnh Mộc là những người có tính kiên trì, nhẫn nại, luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Các màu sắc phù hợp với mệnh này là: xanh lá, xanh dương, đen. Tham khảo các gợi ý trang phục cho người mệnh Mộc của My Way sau đây.

 

Đôi nét về mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Mộc đại diện cho các loài cây cỏ sinh sống trên Trái đất, biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, cho sự phát triển, sinh sôi.

Quý cô mệnh Mộc là người thông minh, chăm chỉ, có suy nghĩ và tư duy độc lập, tính cách mạnh mẽ, dứt khoát nên rất hợp với công việc kinh doanh. Trên thương trường là người bản lĩnh, sắc sảo nhưng khi về bên gia đình lại thể hiện một trái tim ấm áp, giàu lòng yêu thương. 

Một ưu điểm khác thường thấy ở các quý cô mệnh Mộc đó chính là thích giao du, giao thiệp. Sự cởi mở khiến cho quý cô có thêm nhiều mối quan hệ, nhiều bạn bè cũng như nhiều đối tác làm ăn.

Chọn trang phục phù hợp với bản mệnh sẽ giúp quý cô mệnh Mộc thăng tiến trong sự nghiệp, gặt hái thêm nhiều thành tựu để đi đến thành công.

 

Người mệnh Mộc nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc?

Mộc được nuôi dưỡng từ cơn mưa, từ những nguồn nước khác trên Trái Đất. Do đó, Mộc sinh ra từ Thủy, chọn trang phục với màu sắc thuộc mệnh Thủy như: xanh da trời, xanh dương, đen sẽ giúp cho quý cô mệnh Mộc có được sự phù trợ đắc lực, giữ được một sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, quý cô cũng nên chọn các trang phục thuộc mệnh Mộc (tương hợp) để thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh rêu...

Tham khảo các gợi ý trang phục từ My Way sau đây:

Màu đen

Màu đen thuộc hành Thủy, đây được đánh giá là màu tốt nhất dành cho mệnh Mộc. Màu đen thể hiện sự uy quyền, sự mạnh mẽ đầy bản lĩnh. Một trang phục với tông đen tối giản đem đến cho quý cô vẻ ngoài cuốn hút và đầy khí chất.

https://lh3.googleusercontent.com/ccyVe1MfC_wtPKZeXdu0Q-94yznBPXttJwzWjmTGfMB0w53AZ1QLNUuVV97jxasHHeQGEeEEpGotxEqnusZc0_esU0Ngj9LGH94oe7g_zTHrFMSCGk5fSIMpYM9zDJQV3F2_6NaY
LILY DRESS

 

Màu xanh dương

https://lh4.googleusercontent.com/kyqihqHxkWjQE3AZ4O90qEEox6gBYnpSwHGeFADMOEtbWHI35D0l2s8vIq3ncRJzJBTvqmn27KXIMrnMbOhQ8FbIQgqTOIfxHZYymdWFR4ob_2fCjOx2u8P1e-sRdlRYMWkQoaTw
YURY DRESS

Giống như màu đen, xanh dương cũng là yếu tố thuộc hành Thủy, rất tốt cho quý cô mệnh Mộc. Chiếc đầm xanh dương nhẹ nhàng, nữ tính của My Way sẽ cùng đồng hành cùng quý cô trong buổi party, tiệc tối sang trọng lung linh, rực rỡ nhất.
 

https://lh3.googleusercontent.com/3h1eETzw1yZUJ8VWfIb83oozZDcLCivOH_wuUGB1ynDLslOpJjPJMgl88TbTrcXo247Y1SXFFCapgCj6ErdIQRZ0kas7k3K2xKMNmiYKQqniHimv5l20NoI0EEW53LdkmMVSw3_A
ECSTASY VEST

 

Màu xanh lá

Gam màu xanh lá giàu sức sống, tươi tắn là gam màu chính mệnh giúp quý cô mệnh Mộc thể hiện thần sắc rạng ngời. Một bộ trang phục đẳng cấp với thiết kế áo khoác dáng dài tone-sur-tone cùng quần âu tôn dáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô trong các sự kiện gặp gỡ, giao lưu, các hội thảo hay những buổi chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh.

https://lh5.googleusercontent.com/tMnojeRPsXwEI2UlYbQQ13K0ZVcOdADVd1ctI2u5Ci6o-sjBBC6So7IVQp0WIFnCDwnIC2eiVXODHjseJs2s5YF9YmOfFnsq3WwDj9u5glGxircC9Bf_VDc2d5UHafcBD6sLX0P2
MISTLETOE COAT

 

https://lh3.googleusercontent.com/eqAOctEZPgjm-uZ8FSv-1dNcPDa6s1i-MFZo8VddMOsllo63lez4o1mZOqEjNq3tZE4k7WbA7Yav52mvcTY_adjwT5mHOqS894G0YeCuK0Tpl-WOcH2-2YaMOSAyjpfBFEIzwizS
GRENISA COAT

Sự kết hợp giữa gam màu xanh lá (tương hợp) và gam màu đen (tương sinh) góp phần mang đến những tài vận, điềm may cho quý cô mệnh Mộc.

Quý cô cũng đừng quên mix thêm các phụ kiện như túi xách, kính, khuyên tai… để tô điểm cho outfit thêm phần đẳng cấp.

 

Tham khảo thêm cách lựa chọn trang phục cho những người thân, bạn bè sau đây:

Xem thêm BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT 

Bạn đang xem: Người mệnh Mộc nên mặc màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: