ẤN TƯỢNG ĐÊM KHAI MẠC TUẦN LỄ THỜI TRANG VÀ LÀM ĐẸP QUỐC TẾ VIỆT NAM 2019

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 29/07/2020

Mở màn cho đêm khai mạc của Tuần lễ là những thiết kế mang đậm văn hóa truyền thống dân tộc đến từ thương hiệu Lan Hương Fashion House. Các thương hiệu: Đắc Ngọc Designer House, Quỳnh Paris và NTK đến từ Tây Ban Nha Diego Chula cũng mang những BST ấn tượng. Đặc biệt, giới mộ điệu còn có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu tóc độc đáo đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO.

Đêm khai mạc VIBFW 2019 có sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện BTC cho biết: Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là sự kết hợp giữa nét đẹp tinh tế nhất của Hội chợ thời trang Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với hơn 150 gian triển lãm của các thương hiệu thời trang – làm đẹp Việt Nam và thế giới, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam trở thành nơi giao lưu, khẳng định vị trí và sự phát triển vượt bậc của thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế. Tất cả được thể hiện qua những đột phá, những sáng tạo của các thương hiệu ngay tại tuần lễ thời trang và làm đẹp này.

Thương hiệu mỹ phẩm tóc đến từ Đức – C:EHKO mang đến màn trình diễn mãn nhãn với những mẫu tóc đọc – lạ.

Không chỉ quy tụ những thương hiệu đình đám, VIBFW 2019 còn sở hữu sàn diễn “độc - lạ” có 1-0-2. Sân khấu của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được bố trí hiệu ứng đèn led lộng lẫy, đẳng cấp và sử dụng biểu tượng là hình ảnh bông sen trắng (bạch liên) vươn mình tỏa sáng trên sàn diễn. Thiết kế sân khấu với hình ảnh bông sen trắng tuy đơn giản nhưng mang đến giá trị ý nghĩa rất lớn: thời trang hoà quyện với văn hoá truyền thống, đúng như chủ đề của Tuần lễ năm nay - “cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Tuần lễ sẽ kéo từ ngày 11/12 - 15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi. Bên cạnh hoạt động trình diễn các BST đến từ các thương hiệu thời trang và làm đẹp, VIBFW 2019 còn quy tụ hơn 150 gian hàng triển lãm đến từ nhiều thương hiệu đình đám trong và ngoài nước. Có thể kể đến như Việt Tiến, Phong Phú, May 10, Nhà Bè, Kalyana Indonesia, Amalia Jewelry, Merakigoods, Uni Korean Fashion, My Way... Tất cả sẽ tạo nên một không gian thời trang đa dạng sắc màu văn hóa tại Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019.

Không những vậy, chuỗi sự kiện còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các talkshow, cuộc thi làm đẹp, vinh danh các thương hiệu thời trang, làm đẹp, nhà thiết kế cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) được tổ chức bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", chuỗi sự kiện là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp. Sự kiện cũng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Trong tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) này, My Way sẽ có buổi trình diễn bộ sư tập mới nhất, với những thiết kế mới lạ đẹp mắt đưa đến cho mọi người những bộ cánh vô cùng hấp dẫn. My Way sẽ được góp mặt trong ngày trình diễn thứ 3 của tuần lễ (13/12).

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một bức tranh tổng quan sống động về lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Bạn đang xem: ẤN TƯỢNG ĐÊM KHAI MẠC TUẦN LỄ THỜI TRANG VÀ LÀM ĐẸP QUỐC TẾ VIỆT NAM 2019
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: