- 50%
(2 màu) Áo dài cách tân dáng suông (2 màu) Áo dài cách tân dáng suông

Áo dài - LIMITED

(2 màu) Áo dài cách tân dáng suông

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo dài cánh tiên đính hoa Áo dài cánh tiên đính hoa

Áo dài - LIMITED

Áo dài cánh tiên đính hoa

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo dài hai dây tay đính nơ Áo dài hai dây tay đính nơ

Áo dài - LIMITED

Áo dài hai dây tay đính nơ

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo Dài Cổ Cách Tân Đính Nơ Áo Dài Cổ Cách Tân Đính Nơ

Áo dài - LIMITED

Áo Dài Cổ Cách Tân Đính Nơ

4.450.000₫ 2.225.000₫
- 50%
Áo Dài Cổ Trễ Đính Hoa Áo Dài Cổ Trễ Đính Hoa

Áo dài - LIMITED

Áo Dài Cổ Trễ Đính Hoa

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo Dài Cổ Vuông Đính Hoa Áo Dài Cổ Vuông Đính Hoa

Áo dài - LIMITED

Áo Dài Cổ Vuông Đính Hoa

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo Dài Nhung Đính Hoa Phối Ren Cách Điệu Áo Dài Nhung Đính Hoa Phối Ren Cách Điệu

Áo dài - LIMITED

Áo Dài Nhung Đính Hoa Phối Ren Cách Điệu

4.500.000₫ 2.250.000₫
- 50%
Áo Dài Tay Bồng Đính Hoa Áo Dài Tay Bồng Đính Hoa

Áo dài - LIMITED

Áo Dài Tay Bồng Đính Hoa

4.500.000₫ 2.250.000₫

Áo dài My Way được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, ôm chuẩn với dáng người mặc.Tạo vẻ tinh tế- sang trọng. Đủ size từ XS đến XXL. Nhận thiết kế theo số đo.

Áo dài My Way - Tôn vinh nét đẹp Việt

Áo dài là trang phục truyền thống, trở thành biểu tượng của nền văn hóa Việt Nam, tôn vinh lên vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo, thanh lịch của người phụ nữ. Giữ vững bản sắc dân tộc, những mẫu thiết kế truyền thống được My Way khéo léo sáng tạo, cách tân để phù hợp với sở thích của phái đẹp.

Thiết kế

Những mẫu áo dài truyền thống quá dài và bất tiện để trở thành trang phục mặc hàng ngày, đặc biệt trong thời tiết tại Việt Nam. Vậy nên áo dài cách tân ra đời, đem đến một “làn sóng” mới, một xu hướng mới phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Vừa duyên dáng, vừa trẻ trung và thoải mái, áo dài cách tân hiện đại không những tôn vinh nét đẹp Việt mà còn phù hợp với nhiều dịp, có thể ứng dụng mặc hàng ngày.

Giữ nguyên kiểu dáng truyền thống, áo dài cách tân My Way với thiết kế độc đáo, ấn tượng biến hóa toát lên vẻ đằm thắm, dịu dàng mà vẫn đậm chất cổ điển.

Chất liệu

Các thiết kế áo dài nữ tại My Way đều được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu như lụa, tơ, voan, ren, nhung,... Chất liệu dày dặn, tạo form dáng tinh tế, thoải mái, thoáng mát cho người mặc, giúp toát lên vẻ yêu kiều, nhẹ nhàng, đậm nét thơ.

Xu hướng áo dài cách tân

Hiện nay áo dài cách tân hiện đại và đa dạng hơn với nhiều thiết kế sáng tạo, mới lạ nhưng vô cùng trẻ trung, phù hợp với từng dịp, nhu cầu, sở thích của người mặc.

Theo kiểu dáng, My Way có rất nhiều mẫu áo dài cách tân hiện đại như dáng tay ngắn, dáng tay lỡ, dài tay cho đến áo dài cổ tròn, cổ vuông,... Với nhiều chất liệu như áo dài cách tân ren tinh tế, áo dài tơ duyên dáng, áo dài nhung đằm thắm,...

Những chi tiết làm điểm nhấn cho set áo dài được chăm chút tỉ mỉ: đáp ren, thêu tay, đính hoa,... Từng đường kim mũi chỉ được nhà thiết kế đặt trọn tình cảm vào nét đẹp truyền thống Việt Nam

Áo dài cách tân đã thể hiện được vai trò của mình khi ngày càng được nhiều quý cô ưa chuộng, không chỉ mặc trong những dịp quan trọng, sự kiện trọng đại, ngày lễ Tết, ngày nay áo dài cách tân có thể được phối phù hợp cho những cuộc gặp gỡ thân mật, đi lễ chùa, đi du lịch chụp ảnh,....

Tôn lên nét đẹp kín đáo, nhẹ nhàng của bản thân cùng tà áo dài tại My Way, lựa chọn cho những quý cô yêu giá trị truyền thống, sự hiện đại nhưng thanh lịch, tinh tế trong từng trang phục.

 

popup

Amount:

Total Price: