Hội bạn Hoa hậu ăn mừng sinh nhật Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân đích thân làm bánh và diện áo đôi với đàn em

Đăng bởi Tuyết Anh at the 09/11/2020

Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân diện áo đôi trông rất dễ thương và tình cảm.

Tối ngày 27/10, nhóm bạn thân toàn Hoa hậu, Á hậu đã tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Bàn tiệc với sự góp mặt của những cái tên mĩ nhân đình đám như: Hoa hậu Ngọc Hân, chị em Á hậu Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú và 2 Á hậu Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong hội bạn thân, bữa tiệc cũng vắng vài gương mặt thân quen như Mai Phương Thúy, Trần Tố Như.

Nếu 3 người mặc "tone sur tone" trắng với Đỗ Mỹ Linh - chủ nhân bữa tiệc, thì 3 người khác lại chọn màu sắc "lạc quẻ" khiến bức hình dường như không được hoàn mỹ. Ngô Trà My "bánh bèo" với màu hồng, Dương Tú Anh diện đồ nâu, còn Thanh Tú lại "chìm nghỉm" với sắc đen.

Để mừng tuổi cho Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân đã đích thân chuẩn bị bánh sinh nhật cực xinh tặng cho đàn em. Không những thế, nàng Hậu còn tặng áo đôi và sau đó Đỗ Mỹ Linh cũng diện ngay để chụp ảnh cùng đàn chị thân thiết.

Hội bạn toàn Hoa hậu này thường tụ tập trong những ngày kỷ niệm của từng thành viên, tạo nên những màn đọ sắc hấp dẫn. Trong khi chị em Trà My - Thanh Tú, Đỗ Hoàng Anh, Trần Tố Như, Dương Tú Anh đã yên bề gia thất, Ngọc Hân sắp tới cũng sẽ lên xe hoa, thì Đỗ Mỹ Linh và Mai Phương Thúy vẫn còn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

 

 

Bạn đang xem: Hội bạn Hoa hậu ăn mừng sinh nhật Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân đích thân làm bánh và diện áo đôi với đàn em
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: