BST Cotton Jersey - Xu hướng thời trang chưa bao giờ cũ

Đăng bởi Nguyễn Hương Linh at the 13/05/2023

 

 

Cotton Jersey với những đặc điểm ưu việt của mình đã trở thành mặt hàng chủ lực cho ngành thời trang may mặc trong những năm qua.

Jersey là một loại vải dệt kim, co giãn mềm, được làm từ bông, hỗn hợp bông và sợi tổng hợp. Mặt phải của vải dệt kim jersey trơn với một đường đan gân đơn nhẹ, trong khi mặt sau của vải dệt kim có nhiều vòng sợi.


Nhờ vào kết cấu này mà Jersey thường có trọng lượng từ nhẹ đến trung bình và được sử dụng cho nhiều loại quần áo, đặc biệt là trang phục cho những ngày hè.


 

Mặc dù trước đây Jersey được biết tới như loại vải được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc đồng phục thể thao và đồ lót nhưng với sự sáng tạo táo bạo của mình, nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel đã đưa chất liệu này vào những thiết kế cao cấp của mình, đưa chất liệu Cotton Jersey lên một tầm cao mới và trở nên phổ biến như ngày nay như nó luôn xứng đáng.

Lần nữa nhập cuộc, MY WAY cho ra mắt BST Cotton Jersey mới cho mùa Hè 2023.

Là những biến️ tấu phóng khoáng của form dáng mang đậm hơi thở hiện đại, kết hợp cùng nhịp điệu của các ô màu nổi bật tạo nên sự thú vị và sức hút mạnh mẽ khiến người đối diện không khỏi ngước nhìn, BST mới của MY WAY chính là những item must have trong tủ đồ của các nàng mùa hè này! 

 

 

 

Bạn đang xem: BST Cotton Jersey - Xu hướng thời trang chưa bao giờ cũ
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: