COTTON DENIM CHAMBRAY - XU HƯỚNG THỜI TRANG XUÂN HÈ 2023

Đăng bởi Nguyễn Hương Linh at the 09/05/2023

Cotton Denim Chambray - loại vải mỏng và nhẹ được sản xuất từ sợi bông (cotton) hoặc sợi tổng hợp có nguồn gốc từ vùng Cambrai của Pháp, xuất hiện vào khoảng trước những năm 1595.

Trong suốt thời kỳ Trung cổ và thời kỳ Phục hưng, Cotton Denim Chambray được xem như một loại trang phục dành cho những dịp đặc biệt quan trọng. Theo dòng chảy của thời gian, những thiết kế từ chất liệu này lại một lần nữa được yêu thích trở lại.

Khác với denim, Chambray được dệt với dạng chữ thập, sợi dọc và sợi ngang đều nhau, sợi ngang thường nhẹ hơn và sáng hơn, khiến cho bề mặt vải có “hoa văn” rất độc đáo. Chambray sẽ luôn sáng hơn denim nếu trong cùng một sắc độ, mỏng hơn, mềm hơn và khó nhăn.

Nhờ vào sự thoáng mát và mềm mại mà chất vải này đem lại, Hè 2023 đã mang Chambray trở lại với rất nhiều các thiết kế đa dạng như đầm, chân váy, set bộ,... đến từ các nhà tạo mẫu hàng đầu.

Các trang phục làm bằng chất liệu Cotton Denim Chambray giúp người mặc có diện mạo trẻ trung, năng động nhưng lại vô cùng thoải mái, dễ chịu hơn trong nhiệt độ và độ ẩm của mùa hè.

 

Theo dòng xu hướng, My Way cho ra đời những thiết kế từ chất liệu đặc biệt này. Cùng đón chờ những thiết kế đầu tiên trong BST quý cô nhé!

 

Bạn đang xem: COTTON DENIM CHAMBRAY - XU HƯỚNG THỜI TRANG XUÂN HÈ 2023
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: