Hoa hậu "ngoan nhất showbiz Việt" đọ sắc cùng bà mẹ 4 con

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 09/11/2020

2 nàng hoa hậu tài sắc vẹn toàn showbiz Việt hào hứng, vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, được gọi là "hoa hậu ngoan nhất showbiz Việt" vì sự nghiệp không scandal. Cô thường tham gia vào các hoạt động xã hội, đóng góp từ thiện, vừa kinh doanh vừa là một nhà thiết kế.

Người đẹp được quan tâm khi sắp tới đây cô sẽ lên xe hoa với bạn trai công tác ở Bộ Ngoại giao. Kế hoạch đám cưới bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid nhưng sẽ sớm được thực hiện trong nay mai.

Trong hai ngày 30/10 và 1/11, Ngọc Hân tham gia một sự kiện gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những nạn thân, gia đình đã chịu nhiều mất mát trong các đợt bão lũ ở miền Trung vừa qua.

Người đẹp hoa hậu hội ngộ Jennifer Phạm - Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cả hai rất hào hứng tham gia sự kiện này để ủng hộ ban tổ chức. Ngoài số tiền quyên góp 620 triệu đồng trong đêm gala trao giải, ban tổ chức còn trích ra hơn 1 tỷ đồng từ sự đóng góp của những người tham gia giải để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cụ thể ban tổ chức trao: 330 triệu đồng cho 33 gia đình quân nhân quân khu 4 gặp nạn; trao 550 triệu đồng cho 55 gia đình là nạn thân của vụ sạt lở đất tại tỉnh Quảng Nam và 200 triệu đồng cho công tác cứu trợ lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, BTC còn tri ân 100 triệu đồng cho 5 "người hùng thầm lặng" là các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đà Nẵng, những người đã cống hiến rất nhiều cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đà Nẵng trong thời gian qua.

Người đẹp Lê Thanh Tú cùng gặp gỡ Ngọc Hân.

Jennifer Phạm dù đã là bà mẹ 4 con vẫn khiến người khác khó rời mắt vì trẻ đẹp.

Với Jennifer Phạm, cô được ông xã - doanh nhân Đức Hải - ủng hộ trong công việc.

Vẻ quyến rũ của nữ MC "đông con nhất nhì showbiz Việt" toát lên cuộc sống viên mãn hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-ngoan-nhat-showbiz-viet-do-sac-cung-ba-me-4-con-50202031117561867.htm

Bạn đang xem: Hoa hậu "ngoan nhất showbiz Việt" đọ sắc cùng bà mẹ 4 con
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: