Họa tiết chấm bi - Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển

Đăng bởi Nguyễn Hương Linh at the 10/05/2023

Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu, biết bao xu hướng thời trang họa tiết xuất hiện thì họa tiết chấm bi vẫn luôn được xem là kinh điển nhất.

Họa tiết chấm bi (polka dots) cho tới giờ vẫn luôn được ưa chuộng bởi các nhà thiết kế hàng đầu, đồng thời gắn liền với tên tuổi của nhiều hình ảnh người nổi tiếng như Công nương Diana, nữ minh tinh Audrey Hepburn,… 

Với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau, các nhà thiết kế tài năng có thể thoải mái vận dụng khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế sử dụng họa tiết này, tạo nên sự đa dạng và linh hoạt cho người mặc, khiến Polka dots trở thành họa tiết vượt thời gian. 

Không chỉ hiện hữu trên những thiết kế mang vẻ đẹp cổ điển, ngày nay các nhà thiết kế đã sáng tạo ra nhiều trang phục chấm bi hiện đại hơn. Họa tiết chấm bi của ngày hôm nay có tính ứng dụng cao, bạn có thể diện đi bất cứ đâu từ nơi làm việc, dạo phố hay tiệc đêm.

 

Ngược dòng thời gian tìm về họa cổ điển nhưng đầy tinh tế, My Way đã biến tấu nên phong cách thời trang cuốn hút trong các thiết kế hiện đại và thời thượng.

Nếu là một Quý yêu thích phong cách retro sao không thử ngay item chấm bi cho mùa hè thêm sôi động?

 

 

Bạn đang xem: Họa tiết chấm bi - Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: