Jennifer Phạm trẻ trung, xinh đẹp trong đầm hồng công chúa - MY WAY Fashion

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 30/07/2020

Jennifer Phạm diện váy hồng công chúa và xinh đẹp khi đảm nhận vai trò MC tại một sự kiện ở Hà Nội sáng 20/7.

Tham gia một sự kiện ở Hà Nội, Jennifer Phạm khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ trẻ trung, xinh đẹp trong bộ váy hồng công chúa dù đã là bà mẹ 4 con.

Khi được hỏi về bí quyết giữ vẻ trẻ trung, Jennifer Phạm tiết lộ cô luôn suy nghĩ tích cực, sống lạc quan. Đặc biệt, tổ ấm viên mãn giúp cho tinh thần cô luôn vui vẻ.

"Khi thực sự có cuộc sống hạnh phúc, mình sẽ tươi trẻ hơn", cô nói.

Jennifer Phạm còn tâm sự, ông xã có cách cư xử rất khéo léo, không phân biệt con chung - con riêng mà đối xử với 4 con như nhau.

Cuộc sống của Jennifer Phạm khi làm mẹ của bốn đứa trẻ rất đặc biệt: “Mỗi ngày của tôi đều trôi qua rất nhanh. Sáng dậy, tôi chuẩn bị bữa sáng cho các con đi học, sau đó tôi dành thời gian cho những công việc cá nhân hoặc đi tập thể thao. Buổi tối, tôi ở nhà chơi cùng các con".

"Thỉnh thoảng, khi phải đi dẫn ở xa, tôi may mắn khi có ông xã và người giúp việc hỗ trợ. Đôi lúc tôi cũng bị quá tải, vì vậy trước khi nhận lịch làm việc, tôi phải cân nhắc quỹ thời gian để không bị lôi cuốn theo công việc, giúp cuộc sống luôn cân bằng".

"Niềm vui của tôi bây giờ là mỗi khi đi làm về được nghe tiếng cười, tiếng nói của con. Đó là động lực xoa dịu hết mệt mỏi, giúp mình có thêm năng lượng cho ngày mới".

"Còn khó khăn nhất là nuôi dạy con thế nào cho đúng. Tôi luôn muốn các con có tương lai tốt đẹp, vì vậy tôi luôn tìm tòi thông tin trên mạng, học hỏi các bậc phụ huynh đi trước."

"Trước khi gia đình có thêm thành viên mới, tôi cũng phải "làm tư tưởng" cho các bé. Bảo Nam là anh cả nên hiểu được phải biết chia sẻ tình yêu của ba mẹ dành cho em. Nu cũng là con trai nên không quá bám mẹ. Khó khăn nhất là bé Na. Dù là cô gái có cá tính mạnh, Na luôn cần có mẹ kề bên. Vì vậy, khi gia đình có thành viên mới nhất là Nấm, con mất thời gian khá dài để làm quen với điều đó".

Mối quan hệ giữa cô với chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, cũng hài hòa. Họ liên lạc với nhau thường xuyên hơn để trao đổi các vấn đề liên quan đến dạy dỗ cậu con trai chung - Bảo Nam.

Theo VOV.vn

Bạn đang xem: Jennifer Phạm trẻ trung, xinh đẹp trong đầm hồng công chúa - MY WAY Fashion
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: