Xuân thì | Áo dài Collection SS'2022

Đăng bởi MY WAY at the 27/12/2021

Chứa đựng những nét đẹp truyền thống đồng thời ẩn hiện trong những chi tiết hiện đại đan xen, BST Xuân thì là kết tinh cho vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ Việt. Đắm mình trong không khí xuân, các thiết kế mang đến nét đẹp ôn nhu, thanh nhã khó lòng phớt lờ của tà áo dài đương đại.

 

 My Way mang hơi thở của Tết cổ truyền vào trong chiếc áo dài cách tân hiện đại  chất liệu Nhung the mềm mịn sánh đôi cùng nàng ren nữ tính, vừa duyên dáng, vừa nho nhã thanh tao.

 

Vẫn là nền Nhung quý phái mượt mà nhưng thêm phần óng ánh kiêu sa, điểm nhấn hoa nổi đặt ở vị trí tinh tế, sử dụng kỹ thuật xếp hoa thủ công cho ra dáng vẻ sống động như thật, làm bừng sáng gương mặt của quý cô.

 

Chất liệu Ren cao cấp được đính kết cầu kỳ, chọn lọc tỉ mỉ dáng hình cho từng bông hoa với ý niệm truyền tải nét tinh tế, ôn nhu như khí chất của người phụ nữ Việt.

 

Hoa xếp thủ công tiếp tục gây nên sự bất ngờ khi phải mất đến hơn 72 giờ để hoàn thiện. Bộ sưu tập không quên sử dụng chất liệu đặc trưng mà các quý cô luôn yêu thích của hãng: Taffeta Chanel.

 

Một thiết kế độc đáo khó có thể tìm được ở bất cứ đâu.

 

Khoác lên mình tà áo dài My Way, quý cô như được khoác lên một diện mạo mới, đằm thắm, yêu kiều và không kém phần thướt tha. Từ áo dài kiểu thanh lịch đến áo dài kiểu ấn tượng, lạ mắt đều có đủ cả.

 

Khi thì nhẹ nhàng, nữ tính, lúc lại phóng khoáng tự do. Đó cũng chính là vẻ đẹp của những người phụ nữ hiện đại, luôn xinh đẹp, tự tin và độc lập, bản lĩnh.

 

Các thiết kế thêm phần phiêu du, nơi bạn có thể tìm thấy chính mình từ những vẻ đẹp ẩn sâu bên trong nhất.

 

"Xuân thì" gọi năm mới 2022 an nhiên - cát tường - như ý

 

Nàng Xuân My Way đắm say lòng người....

Bạn đang xem: Xuân thì | Áo dài Collection SS'2022
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: