Jennifer Phạm hội ngộ chuyên gia trẻ hóa da từ Mỹ

Đăng bởi Lê Anh Tuấn at the 09/11/2020

Một bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm đã được tổ chức để chào đón sự trở lại của một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa trên thế giới.

 

Trở lại Việt Nam với những nghiên cứu mới

TS. BS Reza Torchizy làm việc tại Việt Nam với tư cách là bác sĩ cao cấp của Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi trong suốt 10 năm. Tuy nhiên trong 8 tháng qua, ông đã bị “mắc kẹt” tại Mỹ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phải đến cuối tháng 10/2020, TS. BS Reza Torchizy mới có cơ hội quay trở lại Việt Nam.

Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã tổ chức sự kiện chào đón sự trở lại của vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa với sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm - đại sứ thương hiệu, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của Reza Torchizy trong nhiều năm qua.

Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ: “Jennifer tin rằng sự trở lại của TS. BS Torchizy sẽ giúp nhiều chị em lấy lại nhan sắc trẻ trung, xuân sắc mà không cần dùng đến các biện pháp can thiệp như tiêm hay phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay bản thân Jennifer cũng đang phải xếp hàng để được tới lượt BS. Torchizy làm đẹp cho mình”.

Với bản thân TS. BS Reza Torchizy, trong 8 tháng tại Mỹ, ông đã nghiên cứu nhiều điều mới về Thermage, về việc sử dụng Thermage làm sao để hiệu quả hơn, và giữ được trong thời gian dài hơn.

“Tôi mong muốn được mang tới những công nghệ, kỹ năng tốt nhất dành cho tất cả các bạn, khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi”, TS. BS Reza Torchizy chia sẻ.

TS. BS  Reza Torchizy là một trong những chuyên gia hàng đầu trong điều trị trẻ hóa làn da với 35 năm kinh nghiệm trong ngành Laser thẩm mỹ và 20 năm điều trị Thermage. Đây là chuyên gia từng trị liệu cho nhiều doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Tại Việt Nam, ông đã chăm sóc thành công cho các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt như Hoa Hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên - doanh nhân Bình Minh, ca sĩ Phạm Thu Hà, Hoa hậu Bùi Bích Phương…

“Biến hóa” nhan sắc dưới đôi tay “phù thủy” Reza Torchizy

Bà Chu Thị Tiến (57 tuổi, TGĐ công ty Thép Tiến Hà) là một trong những người từng được thực hiện liệu pháp Thermage bởi đôi tay của TS. BS Reza Torchizy. Trước đây, bà Tiến có khuôn mặt dài, không cân đối, da nhăn, trùng, chảy sệ.

Nhưng dưới sự xử lý của TS. BS Reza Torchizy, gương mặt của bà Tiến đã có sự “lột xác”: Gương mặt cân đối, làn da căng bóng, các nếp nhăn được lấp đầy và trông trẻ lại rõ ràng. Sau 2 tháng, bà Tiến cảm thấy hài lòng với làn da trẻ hóa của mình, nếp nhăn và vết chân chim vùng mắt cả thiện trông thấy, da đàn hồi, mịn màng, tươi trẻ.

Bà Trần Kim Dung (58 tuổi, TGĐ của 1 công ty tư nhân) có nhu cầu làm đẹp vì thường xuyên phải ngoại giao với các đối tác, chia sẻ: “Sau hơn 9 năm thực hiện các chương trình chăm sóc của Thanh Hằng Beauty Medi bởi các bác sĩ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ y tá và nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tôi hài lòng vì bây giờ không ai đoán được tuổi của tôi. Hơn nữa khuôn mặt của tôi không bị chảy sệ là được BS. Torchizy chăm sóc”.

Tại Việt Nam dù công nghệ làm đẹp đã phát triển hơn trước, tuy nhiên số lượng các chuyên gia có tay nghề cao được cấp phép hoạt động vẫn còn ít. Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những địa chỉ hiếm hoi sở hữu đội ngũ chuyên gia chất lượng, trong đó có TS. BS Reza Torchizy và BS Shin Kyoung Mi đến từ Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu, tiêm tạo hình thẩm mỹ đã quay trở lại Việt Nam sau đợt dịch.

TS. BS Torchizy sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 20/11, vì vậy khách hàng có thể đặt lịch từ bây giớ để được chăm sóc sắc đẹp dưới bàn tay tài hoa của vị bác sĩ này.

(Nguồn: Thanh Hằng Beauty Medi)

Bạn đang xem: Jennifer Phạm hội ngộ chuyên gia trẻ hóa da từ Mỹ
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn:

Email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Amount:

Total Price: